Tư vấn nên mua xe ô tô hãng nào ?

Hôm nay mình sẽ tư vấn cho các bạn nên mua xe ô tô của hãng nào ? Chọn xe ô tô như thế nào là hợp lý nhất , vừa sang trọng , tính năng, an toàn mà giá lại tốt nhất .

Mercedes-benz là lựa chọn hàng đầu cũng như đúng đắn nhất của bạn. Chiếc xe thể hiện đẳng cấp và sự lịch lãm của bạn khi ngồi lên .

Điều kiện của bạn khi chuẩn bị mua ô tô

Bạn nên xem xét tình hình tài chính của bạn khi có ý định mua ô tô , bạn đang có ?

Dưới 200 Triệu 200-400 Triệu 400-600 Triệu 600-800 Triệu 800-1 Tỉ Trên 1 Tỉ

Với nguồn hiểu biết cũng như thông tin về sản phẩm xe hơi mà bạn định mua bởi mua xe cũ là công việc thú vị, tuy nhiên đôi khi cũng là quá trình khá phứ tạp. Hậu quả sau đó có thể là bạn đã lỡ bỏ ra mấy trăm triệu đồng để đổ vào 1 chiếc xe khiến bạn cảm thấy không hài lòng khi sử dụng và không biết cái xe đó đã trải qua những biến cố gì .

Lời khuyên chân thành : nếu có điều kiện nên chọn xe ô tô mới !

Để có thể quyết định lựa chọn chiếc xe nào, bạn nên để tình cảm sang 1 bên và chú ý đến các mẫu xe 1 cách khách quan, so sánh và nhìn nhận lại xem bạn thực sự muốn gì và nhu cầu về xe của bạn như thế nào. Khi đã chọn được chiếc xe ô tô phù hợp rồi thì hãy dành tình cảm cho xe đó bao nhiêu cũng được.

Vì sao bạn không nên mua xe ô tô cũ ?

Việc được kiểm tra 1 chiếc xe đã qua sử dụng là vô cùng quan trọng và cần thiết khi quyết định mua 1 phiên bản mới (nhưng điều này không phải lúc nào cũng thực hiện được, đặc biệt là khi chiếc xe định mua là mẫu mới toanh). Việc đánh giá này còn phụ thuộc vào điều kiện sử dụng của chiếc xe cũ, bởi 1 chiếc xe dù rất tin cậy song cũng có thể biến thành cái vỏ hộp nếu không được bảo dưỡng tốt.

Bạn đừng nên coi nhẹ các tính năng an toàn hiện đại

Các loại xe hơi hiện đại thường được trang bị các tính năng an toàn tiên tiến. Nhưng nhiều khách hàng lại không chú ý đến hoặc đơn giản là không biết các tính năng đó có tầm quan trọng như thế nào. Những công nghệ như Hệ thống phanh chống bó cứng (ABS), Hệ thống cân bằng điện tử tự động (ESC), Túi khí bảo vệ đầu từ hai bên sườn… là những thứ rất đắt tiền.

Mercedes-benz là hãng đi đầu trong việc đảm bảo an toàn cho ô tô

Những nghiên cứu cho thấy ESC có thể làm giảm đáng kể tai nạn và tử vong. Tính năng này đặc biệt quan trọng đối với xe SUV bởi nó giúp chống lật xe. Còn túi khí bảo vệ đầu từ hai bên sườn giúp bảo vệ khỏi chấn thương hoặc tử vong khi bị đâm từ sườn xe. Tiếc là ít người mua xe chú ý đến những điều này mà thường bị hoa mắt trước những lời có cánh của các nhân viên bán xe vào những thứ lặt vặt như màn hình, đầu đọc DVD hay vài thứ trang trí này nọ.

Bạn nên lái thử để trải nghiệm xe trước khi mua

Lái thử là 1 trong các công đoạn quan trọng nhất trong quá trình mua xe. Rất nhiều mẫu xe trông trên ảnh hay trên catalog thì rất long lanh, nhưng chỉ khi lái thử thì bạn mới biết chiếc xe đó có đáp ứng được mong muốn của bạn và nó có phù hợp với gia đình của bạn hay không. Việc lái thử xe cũng chính là lúc giúp bạn làm quen ban đầu với xe, để tránh được những bất ngờ không mong muốn.

>> Đăng ký lái thử 1 em Mercedes xem nào

Trên đây là những chia sẻ kinh nghiệm cho bạn khi bắt đầu có ý định mua xe ô tô mới . Hi vong Tư vấn nên mua xe ô tô hãng nào ? sẽ giúp ích cho bạn .

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *