Siêu xe của Phan Thành dạo phố cuối tuần

Dàn siêu xe của đại gia Sài thành xuống phố dịp cuối tuần

Giới mê siêu xe cũng phải trầm trồ về độ chịu chơi của thiếu gia Phan Thành. Danh sách siêu xe của thiếu gia Phan Thành .Loạt siêu xe đình đám như Lamborghini Aventador mui trần, Ferrari 488 GTB hay McLaren 650S Spider cùng hội ngộ tại một địa điểm ở TP HCM vào hôm qua (7/8).

sieu xe phan thanh (5)

Gần 10 mẫu xe đình đám, thuộc sở hữu của những đại gia đam mê siêu xe ở Sài Gòn như Phan Thành, Lê Quốc Hưng vừa hội tụ và xuống phố dịp cuối tuần.
Trong dàn siêu xe có những chiếc quen thuộc như cặp Lamborghini Huracan, Lamborghini Aventador LP700-4 chính hãng hay Ferrari 488 GTB màu vàng.
Bên cạnh đó, siêu xe Lamborgini Aventador LP700-4 mui trần mang biển số Đà Nẵng lần đầu tiên cũng góp mặt. Số lượng Aventador mui trần ở Việt Nam khoảng 3 chiếc.

sieu xe phan thanh (2)
Chiếc McLaren 650S Spider màu vàng thuộc sở hữu của thiếu gia Phan Thành – bạn trai cũ của nữ diễn viên Midu. Siêu xe này về Việt Nam từ tháng 5/2016 và gia nhập garage với dàn siêu xe hàng triệu USD.
Siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 màu trắng chính hãng đầu tiên ở Việt Nam. Chủ nhân của chiếc xe này cũng sở hữu một chiếc Lamborghini Huracan màu xám chính hãng khác.

sieu xe phan thanh (1)
Ferrari 488 GTB – dòng siêu xe thay thế cho 458 Italia gần đây được đưa về Việt Nam khá nhiều. Mức giá xuất xưởng của siêu xe này là 242.737 USD. Về tới Việt Nam, sau khi đóng các loại thuế phí, giá trị xe là khoảng 650.000 USD (tương đương 14,5 tỷ đồng).

sieu xe phan thanh (3)
Chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 màu cam về nước từ năm 2012. So với chiếc đầu tiên màu vàng, model màu cam nhập khẩu không chính hãng vận hành ổn định hơn. Siêu xe này cũng từng xuất hiện trong nhiều sự kiện giải trí hay các MV ca nhạc của những ca sỹ nổi tiếng tại Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *