So sánh hai siêu xe BMW 320i và Mercedes C200

Để có thể so sánh hai siêu xe BMW 320i và Mercedes C200 với nhau thì quả thật là điều quá khó khăn, khi mà cả hai chiếc siêu xe này điều có chất lượng cũng như độ cao cấp gần như nhau. Nhưng với các điểm nổi bật thì cả hai đều có phong cách cũng như thiết kế cả trong nội thất và ngoài thất điều có đặc điểm riêng biệt. Vì thế hãy cùng chúng tôi so sánh hai siêu xe BMW 320i và Mercedes C200 nhé!

xe mercedes e (6)

So sánh BMW 320i và Mercedes C200 về ngoại thất

Điểm đáng so sánh nhất giữa hai siêu xe BMW 320i và Mercedes C200 chắc chắn đó là thiết kế sang trọng bên ngoài của hai siêu xe này.

  • Về chiếc siêu xe BMW 320i thì kiểu dáng của xe khá trẻ trung và hiện đại, đây có lẽ mẫu xe phù hợp với nhiều người trẻ thích trải nhiệm cảm giác mới lạ, vì không giống với các xe văn phòng bây giờ thì thiết kế của xe BMW 320i lại hướng phong cách thể thao hơn.
  • Siêu xe Mercedes C200 là mẫu siêu xe sang trọng và hiện đại, đó chính là những gì mà siêu xe này mang lại với ảnh nhìn đầu tiên. Việc tạo điểm nhấn với phong cách sang trọng và hiện đại như là điều làm cho chiếc xe này bán chạy, việc tạo cảm giác thân thuộc dễ nhìn giúp cho loại xe này phù hợp với hầu hết mọi lứa tuổi từ thanh niên đến người già. Chỉ riêng việc màu sắc đơn giản thôi cũng đã có thể là điều tạo lên tên tuổi cho loại xe này.

So sánh BMW 320i và Mercedes C200 về nội thất

Tiếp ngày sau ngoạt thất đó là bên trong của những siêu xe này. Việc nội thất sang trọng trong hai chiếc siêu xe này sẽ không phải quá ngạc nhiên.

Trong khi chiều dài của chiếc xe Mercedes C200 được thiết kế lớn hơn so với BMW 320i thì đã mang loại một không gian khác biệt so với hai loại xe này.

Không gian thoải mái, chỗ ngồi rộng dãi của siêu xe Mercedes C200 là điều tôi có nói với chiếc siêu xe này. Bên trong ngoài việc chỗ ngồi rộng ra thì việc tiện nghi bên trong xe cũng lớn hơn hẳn.

Đánh giá về nội thất thì Mercedes C200 hơn hẳn chiếc xe BMW 320i này.

Về giá thành của Mercedes C200 và BMW 320i

Về giá thành thì chính là một ưu thế của Mercedes C200 so với BMW 320i. Cả hai cùng là một trong những dòng xe cao cấp nhưng Mercedes C200 có giá thành  tốt hơn hẳn BMW 320i. Sự chênh lệch về giá thành lớn tạo ra một lợi thế không hề nhỏ cho Mercedes C200. Nếu người tiêu dùng không đặt giá thành để so sánh Mercedes C200 và BMW 320i thì chiếc BMW mới là hãng có thể đối đầu cùng Mercedes C200 về đẳng cấp.

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *