Mitsubishi Outlander vừa ra mắt tại Việt Nam

Theo thông tin báo xe hơi mới .Mitsubishi Outlander phiên bản 2016 vừa chính thức ra mắt thị trường Việt Nam. Mitsubishi Outlander là mẫu crossover 5+2 chỗ ngồi, đối thủ của Honda CR-V và Mazda CX-5, Mẫu crossover Mitsubishi Outlander 2016 vừa chính thức trình làng tại Việt Nam sẽ gặp phải một loạt đối thủ sừng sỏ.

Mitsubishi_Outlander__zing_3

Mitsubishi Outlander là dòng xe được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản với 3 phiên bản. Bản Mitsubishi Outlander 2.0 CVT STD có mức giá 975 triệu đồng, thấp nhất trong số 3 mẫu được giới thiệu. Phiên bản Mitsubishi Outlander 2.0 CVT giá 1,123 tỷ đồng và bản cao cấp nhất Mitsubishi Outlander 2.4 CVT giá 1,275 tỷ đồng.

Mitsubishi_Outlander__zing_12

Đâu là đối thủ xứng tầm của Mitsubishi Outlander ?

Đối thủ trực tiếp của Mitsubishi Outlander là Honda CR-V và Mazda CX-5. Mitsubishi Outlander là mẫu xe đầu tiên sử dụng ngôn ngữ thiết kế Dynamic Shield của Mitsubishi ở thị trường Việt Nam.

Mitsubishi_Outlander__zing_10

Thiết kế đường nét trên chiếc xe này lấy cảm hứng từ thiết kế chiếc Concept AR được giới thiệu ở Vietnam Motor Show 2015.

Mitsubishi Outlander có chiều dài tổng thể 4.695 mm, rộng 1.810 mm và cao 1.680 mm, Outlander dài hơn Honda CR-V song lại hẹp và thấp hơn 1 chút. Chiều dài trục cơ sở của xe là 2.670 mm.

Thiết kế ngoại thất của Mitsubishi Outlander

Mitsubishi_Outlander__zing_9

Ngôn ngữ thiết kế Dynamic Shield của Mitsubishi lần đầu ứng dụng trên Outlander mới với nẹp chrome xuất hiện khá nhiều trên xe, kéo dài từ đầu ra sau. Tổng trọng lượng trên phiên bản 2.0 là 1.425 kg, trong khi đó phiên bản 2.4 nặng 1.530 kg.

Mitsubishi_Outlander__zing_16

Trong nội thất có lẫy chuyển số sau tay lái là bộ phận thường thấy trên các mẫu xe thể thao đời mới cũng có mặt trên Outlander. Cần chuyển số giúp người lái chủ động hơn, tăng tốc nhanh hơn.

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *