Hướng dẫn cách đi xe máy côn tay

Làm sao để làm chủ chiếc xe máy côn tay, hướng cách đi xe máy côn tay dễ dàng nhất  . Các thủ thuật khi đi xe máy côn tay . Kinh nghiệm lái xe đường trường cũng như khi tắc đường, hay khi lái xe côn tay lên dốc

Hiện nay xe côn tay có rất nhiều loại ví dụ như : xe côn tay 67 , xe côn tay win , xe côn tay axelo, xe côn tay exciter 150 …

Vậy trước khi leo lên những chiếc xe côn tay này bạn cần phải có những kinh nghiệp gì ? cũng như có cách nào để có thể lái xe máy côn tay dễ dàng nhất.

tu the lai xe con tay

Ngày nay những chiếc xe côn vẫn là công cụ chủ yếu của lực lương cơ động, săn bắt cướp. Với điều kiện lưu thông phức tạp trên đường phố chiếc xe côn với những kỹ năng âm côn, vù ga lấy trớn, vào số xe dọt tới, dừng lại bóp côn, vù ga lấy trớn dọt tới thật linh hoạt và cơ động.

Tính cơ động của xe Côn tay

Mỗi khi chạy một xe máy côn hoặc ôtô số sàn, tôi cảm thấy yên tâm hơn nhiều, rất cơ động và linh hoạt trong phố đông. Nhiều người nói rằng đi xe côn ở phố đông vất cả hơn nhiều, nhưng thực ra đó là vì họ chưa hiểu.

Sau khi miền nam giải phóng, nạn cướp giật hoành hoành ở Sài Gòn. Từ đây xuất hiện đội săn bắt cướp với những chiếc Honda 67 “xoáy nòng”. Nhờ sự linh hoạt, cơ động phần thắng trong những cuộc rượt đuổi luôn nghiêng về các chiến sĩ săn bắt cướp.

 lai xe con tay

Xe ga, xe côn tự động chạy theo lập trình làm sao thoát khỏi những cú rượt đuổi đó?. Bên cạnh sự dũng cảm, khéo léo của người điều khiển nếu không có chiếc xe tốt bạn không thể làm được điều mà bạn muốn. Những cú âm côn, rồ ga tạo lực đấy rồi chuyển số tùy ý 53421 tùy tình huống chỉ có thể làm được với xe côn mà thôi.

Vượt xe khác dễ dàng với xe máy côn tay

Khi đi đường trường, hoặc đường đèo dốc cần vượt đoàn xe nối đuôi nhau, một lần nữa mới thấy xe côn thật đáng yêu làm sao. Những cú tăng tốc vượt qua, rồi giảm tốc tạt vô, rồi lại tăng tốc vượt qua thật sự rất phấn khích.
nu lai xe con
Đọc đến đây sẽ có bạn cho rằng đi số tự động vượt vẫn tốt. Xe công xuất lớn không nói làm gì. Xe công suất trung bình hoặc thấp như kiểu dung tích 1,4 lít thì so với xe số sàn những cú vượt mới thảm hại làm sao. Nó ì ạch bò đi, đôi khi đẩy người điều khiển vào vùng nguy hiểm. Vì thế dù công nghệ phát triển đến mấy, xe máy và ôtô đua vẫn là xe côn tay, xe số sàn

Hướng dẫn cách chạy xe tay côn lên dốc

Để chạy xe máy côn tay lên dốc bạn cần có chút kinh nghiệm đường của mình .Khi lái xe côn tay, chúng ta cần nắm hai nguyên tắc quan trọng: một là bóp côn nhanh và nhả ra từ từ, hai là tốc độ nào thì đi số ấy

Thêm nữa bài bản học “vào ga, ra côn” và ngược lại với người mới học rất khó vì 2 chân không đều. Có thầy lại khuyên đừng dùng côn nhiều mau mòn. Lại thêm việc mới học chưa biết vào số thế nào cho hợp lý.

bai tap lai xe con tay

Leo dốc chậm hoặc khởi động giữa gốc là thách thức với không ít người, bản thân tôi lúc mới chạy ôtô cũng vậy. Sau đó tôi tự hỏi, xe máy tay côn sao mọi chuyện đơn giản thế, nhưng với ôtô sao lại khác? Rồi tôi phát hiện ra, trên ôtô người ta dùng quá ít thắng tay. Nên nếu tập và sử dụng phanh tay nhiều thì mọi thứ cũng giống xe máy tay côn thôi. Kéo thắng tay, đạp côn, rồ ga ở ôtô chẳng khác gì đạp thắng, bóp côn, rồ ga ở xe máy. Mọi việc như nhau chi khác bên thì tay bên thì chân. Tất cả là do thói quen sinh ra, nên tôi đã luyện dùng thắng thay liên tục.

Cách về số 0 xe côn tay

Để về số mo nhẹ nhàng trên xe côn tay chúng ta cần làm theo hướng dẫn sau cảu Xevietnam . Khi trả về số 0 xe côn tay chúng ta cần thực hiện thao tác :Trước khi chạy, bạn phải đưa xe về số 0 bằng cách móc nhẹ về phía sau.

Hướng dẫn trả về số 0 cụ thể

Trả số về số 0 trước khi nổ máy. Sau khi đã nổ máy xe, bóp hết côn và dậm cần sốvề phía trước để vào số 1. Nhả tay côn từ từ, cho tới khi cảm giác được ,nên luyện tập cách sang số này phòng khi cuống mà vẫn phanh không dứt khoát

Video hướng dẫn lái xe côn tay chi tiết

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *