Hãng AUDI của nước nào?

Audi là một dòng xe hạng sang đẳng cấp được sự ưa chuộng đặc biệt của người có tiền. AUDI AG là hãng xe của nước Đức được sáng lập bởi August Hurch (1868-1951) là một kỹ sư và là người tiên phong trong ngành công nghệ ô tô của Đức.

Xe AUDI A4
Thành lập vào năm 1932 Auto Union AG là kết quả của sự xát nhập 4 công ty có trụ sở tại quận Saxony bao gồm: Wanderer thành lập năm 1885, Horch thành lập năm 1899, DKW thành lập năm 1904 và Audi thành lâp năm 1909.

XE AUDI Mui trần

 

 

Logo AUDI

 

 

 

 

Logo quyền lực của hãng với tên gọi Auto Union AG, là 4 vòng tròn liên kết với nhau và cũng chính là tượng trưng cho sự liên kết của 4 công ty (Wanderer, Horch, DKW, Audi), được sử dụng vào năm 1932. Sau đó vào năm 1969, Auto Union AG và NSU đã hợp nhất lại với nhau,  cả hai bên đã có những đóng góp đáng kể hướng đến việc phát triển ôtô.

 

 

AUDI
Là một trong những  thương hiệu xe cao cấp nhất của thế giới, AUDI không chỉ thống trị hết thị trường  Châu Âu , Châu Mĩ và  thị trường Châu Á nhiều tiềm năng. Mỗi chiếc xe AUDI  được ra mắt không chỉ là phương tiện đi lại đơn thuần mà còn thể hiện sự đẳng cấp của chủ nhân sở hữu chúng.

Xe AUDI.

 

 

 

 

 

 

Cuối năm 2008, thương hiệu Audi chính thức nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Việt Nam, với các showroom tại Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh. Những loại xe Audi xuất hiện tại thị trường nước ta, tất cả đều được nhập khẩu nguyên chiếc. Vì vậy giá của hãng xe này thường đắt hơn.

Nguồn: Theo Tổng hợp

Facebook Comments