Giá xe lamborghini

Dòng xe thể thao Lamborghini với những siêu xe đình đám không khiến bất ngờ khi các sản phẩm đắt nhất đều trên 1 triệu USD. Tuy nhiên dòng xe lamborghini này không phù hợp với điều kiện đường xá tại Việt Nam.

Đánh giá xe lamborghini phiên bản mới nhất

Lamborghini giới thiệu phiên bản Roadster của Veneno, trở thành chiếc siêu xe thương mại đắt nhất thế giới. Hãng xe Italy chỉ sản xuất vài chiếc cho những khách hàng được lựa chọn riêng.

 

Giá xe lamborghini Diablo GT1

Chỉ có 2 chiếc được sản xuất, một chiếc bán cho JLOC ở Nhật Bản để đua trong giải đua hàng năm Japanese GTC từ 1997, chiếc còn lại trưng bày ở nhà máy SAT.

gia xe lambo 2

Giá bán: 1 triệu USD

Giá xe lamborghini Mansory Carbonado Apertos

Mansory Carbonado Apertos là một thành công khác của Lamborghini, với thương hiệu của hãng độ Mansory danh tiếng, dựa trên Aventador, sử dụng sợi carbon đen mờ cho ngoại thất, cùng những vật liệu cao cấp không kém ở nội thất, Mansory đẩy thương hiệu Lamborghini lên một đỉnh cao mới.

Giá bán: 1,6 triệu USD

Giá xe lamborghini Mansory Carbonado GT

Giới thiệu tại Geneva Motor Show, Carbonado GT cũng phát triển từ Aventador với công suất không tưởng, tới 1.600 mã lực, trong khi bản tiêu chuẩn chỉ là 700 mã lực. Sau khi độ, thời gian tăng tốc 0-96 km/h chỉ mất 2,1 giây.

Giá bán: 2 triệu USD.

Giá xe lamborghini Pregunta Concept

Đây là chiếc hypercar chỉ sản xuất 1 lần, mẫu concept cuối cùng mà Lamborghini giới thiệu trước khi bị Volkswagen mua lại, dưới quyền kiểm soát trực tiếp của Audi. Ra đời năm 1998, xe có hình dáng như máy bay chiến đấu những năm 1960. Lắp động cơ V12, công suất 530 mã lực, tốc độ tối đa tới 325 km/h, dù mang tên concept nhưng xe để bán bình thường chứ không phải trưng bày, mức giá tới 2 triệu USD.

Giá bán: 2 triệu USD

Giá xe lamborghini Reventon Roadster

Siêu xe này có thể đạt vận tốc tối đa 353,4 km/h và chỉ cần chưa đầy 3 giây để đạt vận tốc 100km/h từ vị trí xuất phát, đây là điều mà tất cả các ông chủ xe hơi mong muốn sản phẩm mình có được

gia xe lambo

 

Giới thiệu năm 2007 tại triển lãm Frankfurt, đây là chiếc Lamborghini đắt nhất lúc bấ giờ. Lắp động cơ 6,5 lít V12, hộp số sàn 6 cấp kết hợp hệ truyền động 4 bánh cho tốc độ tối đa tới 356 km/h. Chỉ 21 chiếc Reventon Roadster được sản xuất, trong đó 20 chiếc bán và một để trưng bày tại bảo tượng Lamborghini.Giá bán: 2,2 triệu USD.

Giá xe lamborghini Aventador J

Aventador LP700-4 tiếp tục truyền thống của Lamborghini, với tên xe đặt theo tên một loài bò, sử dụng động cơ V12 mạnh mẽ, thiết kế cửa cắt kéo, và không phải để làm phương tiện đi lại hàng ngày.

Giống như Diablo GT1, đây là siêu xe mà Lamborghini chỉ sản xuất một chiếc vào năm 2012. Dựa trên Aventador cơ bản, xe trang bị động cơ 6,5 lít V12, tốc độ tối đa 298 km/h. Filippo Perini, nhà thiết kế của Lamborghini cho biết Aventador J được thiết kế và sản xuất chỉ trong 6 tuần. Giá bán: 2,8 triệu USD.

Giá xe lamborghini Sesto Elemento

Giới thiệu tại Paris Auto Show 2001, Sesto Elemento mang thiết kế tương lai với các hình khối như dạng máy bay chiến đấu hay tàu vũ trụ không gian. Động cơ V10 công suất 570 mã lực, hộp số 6 cấp, tốc độ tối đa 298 km/h. Sesto Elemento trong tiếng Anh là Six Element, tức 6 nguyên tố đặt theo số hiệu nguyên tử của Carbon, bởi vật liệu chính là sợi carbon.Giá bán: 2,8 triệu USD

Giá xe lamborghini Egoista

Egoista được giới thiệu vào cuối thời điểm kỷ niệm 50 năm Lamborghini. Egoista có nghĩa là ích kỷ, để ám chỉ rằng xe chỉ có một chỗ ngồi. Siêu xe được thiết kế bởi giám đốc thiết kế hãng mẹ Volkswagen, Walter De Silva, lắp động cơ 5,2 lít V10.Giá bán: 3 triệu USD

Giá xe lamborghini Veneno

Hệ dẫn động 4 bánh điện tử AWD Haldex kết hợp với bộ khoá vi sai sau tự động và vi sai trước ESP, cho Aventador ba chế độ lái: Strada (bình thường), Sport (thể thao) hoặc Corsa (đua).

 

Veneno trong tiếng  Tây Ban Nha có nghĩa là nọc độc. Chỉ sản xuất 3 chiếc, xe lắp động cơ 6,5 lít V12 công suất 740 mã lực, tăng tốc 0-96 km/h sau 2,8 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 354 km/h, hộp số bán tự động 7 cấp.Giá bán: 4 triệu USD

Giá xe lamborghini Veneno Roadster

Mùa thu 2013 Lamborghini giới thiệu phiên bản Roadster của Veneno, trở thành chiếc siêu xe thương mại đắt nhất thế giới. Hãng xe Italy chỉ sản xuất 9 chiếc cho những khách hàng được lựa chọn riêng.

Giá bán: 4,4 triệu USD

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *