Đánh giá xe Volvo XC40 mới nhất tại Việt Nam

Mẫu xe Volvo mới nhất được ra mắt tại Việt Nam mới đây chính là chiếc Volvo XC40 chiếc xe SUV cỡ nhỏ , hơn thế nữa Volvo XC40 còn được cho là chiếc xe có giá hợp lý nhất phân khúc và được so sánh với những mẫu xe hạng sang của Mercedes-Benz, BMW , Audi….

xc40

Mẫu xe Volvo XC40 được ra mắt tại Việt Nam vào tháng 6 năm 2019. XC40 là chiếc xe compact SUV , SUV cỡ nhỏ , nhơ nhỡ 1 chút .

Giá bán mới nhất của Volvo XC40 tại Việt Nam

Giá VolvoXC40 niêm yết : 1.750.000.000 VNĐ (Giá đã bao gồm thuế tiêu thụ đặc biệt, VAT, thuế nhập khẩu )

Thông số kỹ thuật cơ bản :

Kích thước : DxRxC 4.425 x 1.863 x 1658 (mm)

Chiều dài cơ sở : 2.702   (mm)

Khối lượng toàn bộ thiết kế :2.220 kg

Hộp số : 8 cấp

Động cơ : 250 hp

Đánh giá chi tiết về Volvo XC40 2019- 2020

Về cơ bản XC40 là phiên bản thu nhỏ của đàn anh XC60 và XC90 trước đó . Mới nhìn vào chiếc xe XC40 chúng ta hình dung chiếc xe có vẻ ngoài gọn nhẹ , nhưng cũng có vẻ ngoài chắc chắn . Bước vào hàng ghế lái Volvo XC40 chúng ta có thể thấy ngay ngôn ngữ thiết kế chung , đơn giản, tinh tế và lược giản rất nhiều nút bấm ở bảng táp lô .

volvo xc40

Những cái khác trên XC40 là sự trẻ trung , cá tính hơn, như ốp táp lô, bọc trần , hàng ghế bọc da kèm da lộn.

Hệ thống giải trí đi kèm là loa harman kardon , tính năng tiện nghi cũng được trang bị phải kể đến như sạc điện thoại không dây , sự tiện dụng của người ngồi trên xe mang hơi hướng của người Thụy Điển .

Ngay bây giờ, chúng ta sẽ cùng trải nghiệm XC40 tại đường phố Việt Nam nhé , XC40 lướt đi trên đường với những tính năng công nghệ an toàn thông minh. Lái xe XC40 trên đường còn được trải nghiệm các tính năng vô cùng tiện lợi bên trong nội thất như hệ thống loa, màn hình giải trí, sạc không dây, kết nối mobile android và apple carplay .

sac khong day

Volvo XC40 đi trong nội thành dường như đây là chiếc xe phù hợp nhất với cung đường này, đặc biệt là đường phố ở Việt Nam. Đơn giản là chiếc xe này thiết kế nhỏ gọn , dễ lái, thân thiện và hướng tới người dùng. Ngồi tại phía người lái ,chúng tôi thấy răng không gian cũng rất rộng rãi, tầm nhìn rộng và bao quát.

Volvo 40 nằm trong 5 mẫu xe an toàn nhất mà Volvo đã từng thử nghiệm.

 

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *