Đánh giá xe Range Rover SVAutobiography 2017

Range Rover SVAutobiography 2017 có thêm phiên bản mới . Đánh giá phiên bản mới nhất của hãng xe Range Rover SUV hạng sang cỡ lớn , giá xe được cập nhật từ chính hãng .

Phiên bản mới của Range Rover SVAutobiography 2017 có tên Dynamic và sử dụng động cơ V8, siêu nạp dung tích 5.0 lít với công suất tối đa 550 mã lực và mô-men xoắn cực đại 680 Nm.

Đây là phiên bản cao cấp nhất của dòng Range Rover chính thức ra đời với hàng loạt chi tiết nâng cấp ở thiết kế, 3 tùy chọn động cơ

Hãng Land Rover đã công bố một số nâng cấp và động cơ mới dành cho dòng SUV hạng sang Range Rover 2017. Tiếp đến, Range Rover SVAutobiography 2017 sẽ được trang bị động cơ mới là loại máy xăng V6 siêu nạp, dung tích 3.0 lít lấy từ Jaguar F-Type. Động cơ này tạo ra công suất tối đa 335 mã lực và mô-men xoắn cực đại 332 lb-ft.Ngoài ra , hãng Land Rover còn bổ sung một phiên bản mới cho Range Rover SVAutobiography mang tên Dynamic. “Trái tim” của Range Rover SVAutobiography Dynamic là khối động cơ V8, siêu nạp, dung tích 5.0 lít có công suất tối đa 550 mã lực và mô-men xoắn cực đại 680 Nm tương tự Sport SVR. Nhờ đó, Range Rover SVAutobiography Dynamic có thể tăng tốc từ 0-96 km/h trong 5,1 giây.

rangeroversvauto

Đồng thời, động cơ mới được thiết kế để nằm giữa máy dầu V6 và máy xăng V8 của Range Rover 2017. Động cơ mới giúp Range Rover 2017 tăng tốc từ 0-96 km/h trong thời gian 7,1 giây khá ấn tượng.

Đánh giá ngoại thất Range Rover SVAutobiography 2017

Thiết kế mới ta có thể nhìn thấy rõ nằm ở cabin, với pedal bằng nhôm, trọng tâm gỗ cao cấp, núm sang số bằng nhôm cứng. Hàng ghế sau tích hợp tủ lạnh và bàn làm việc. Những nâng cấp nhỏ khác là móc áo bằng nhôm, thảm sàn mới.

rangeroversvautobiography2017cothemphienbanmoi (1)

rangerover

So với SVAutobiography tiêu chuẩn, Range Rover SVAutobiography Dynamic được giảm 8 mm chiều cao gầm đồng thời đi kèm khung gầm nâng cấp , những chi tiết đều trang bị sẵn thì SVAutobiography vẫn có yếu toostuyf chọn gồm một sàn trượt ở phía cốp xe làm từ gỗ và nhôm, Vì vậy, Range Rover SVAutobiography Dynamic mang đến cảm giác lái ấn tượng hơn.

Tiện nghi có trên Range Rover SVAutobiography 2017

Bên trong nội thất, dòng Range Rover 2017 được bổ sung khá nhiều công nghệ mới như hỗ trợ kéo và giới hạn tốc độ thông minh. Trong đó, hệ thống giới hạn tốc độ thông minh có thể nhận diện các biển báo giao thông. Tiếp đến là tính năng giám sát tình trạng người lái và hỗ trợ phát hiện điểm mù.

 rangerovers

Để mang lại cảm giác thoải mái cho người ngồi bên trong, Range Rover 2017 được trang bị hệ thống thông tin giải trí InControl Touch Pro với màn hình cảm ứng Dual View.

rangeroversvautobiography2017cothemphienbanmoi

Thêm vào đó là hệ thống điều khiển từ xa InControl Remote Premium cho phép chủ xe chỉnh các tính năng như sưởi ấm/làm mát ghế bằng điện thoại thông minh. Nhờ đó, nội thất xe sẽ có nhiệt độ hoàn hảo trước khi người lái bước vào bên trong.

 rangeroversvautobiography2017

Hệ thống thông tin giải trí của Range Rover 2017 còn tích hợp tính năng định vị vệ tinh. Tính năng này có thể kết nối với điện thoại thông minh của chủ xe.

Hiện giá bán của Range Rover 2017 vẫn chưa được công bố.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *