Đánh giá xe Lamborghini Veneno Roadster cực hiếm

Chiếc siêu xe Lamborghini Veneno Roadster cực hiếm được rao bán với giá 5,5 triệu USD

Một chiếc Lamborghini Veneno Roadster hiện đang được rao bán với mức giá khá mềm, 5,5 triệu USD.

2014-lamborghini-veneno-roadster

Theo thông tin của báo xe hơi ở bển, siêu xe Lamborghini này chỉ mới di chuyển được 90 km và cho dù ra mắt cách đây 2 năm, tuy nhiên Lamborghini Veneno Roadster vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới săn xe.

Đánh giá Hàng hiếm Lamborghini Veneno Roadster.

lamborghini-veneno-roadster-3

Được giới thiệu chỉ một vài tháng sau khi Veneno trình diện, Veneno Roadster thuộc hàng hiếm khi chỉ có 9 siêu phẩm trên toàn cầu. Lamborghini Veneno Roadster là phiên bản giới hạn được trình làng năm 2013 để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 50 của Lamborghini.

Lamborghini Veneno Roadster được trang bị động cơ tương tự Aventador, 6.5L V12, công suất 750 mã lực, dẫn động 4 bánh thông qua hộp số ISR với 5 chế độ lựa chọn. Nhờ đó, xe có khả năng tăng tốc từ 0-100km/h trong vòng 2,9 giây và đạt tốc độ tối đa 355km/h.

lamborghini-veneno-roadster-11

Lamborghini Veneno Roadster không có mui bảo vệ mà chỉ có thanh chống lật để đảm bảo an toàn. Điểm nhấn ở Lamborghini Veneno Roadster là cấu trúc thân và khung nguyên khối phần lớn làm từ sợi carbon gia cường CFRP và phanh đĩa gốm-carbon. Nhiều chi tiết bằng sợi carbon cũng xuất hiện trong không gian nội thất.

Hiện nay ở Mỹ ,Lamborghini Veneno Roadster có giá hơn 4 triệu USD.

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *