Có nên mua xe mercedes cũ không ?

Bạn đang phân vân có nên mua xe mercedes-benz cũ đã qua sử dụng hay không ?

Đây là 1 mối lo của bất cứ khách hàng nào khi chọn mua 1 chiếc xe sang đã qua sử dụng.

Nắm bắt được tâm lý đó, Mercedeshn.net tư vấn nhằm giúp khách hàng có thể trao đổi, mua bán và ký gửi những mẫu xe Mercedes-Benz đã qua sử dụng. Thông qua bài viết này, ngày càng có nhiều hơn khách hàng có thể sở hữu xe Mercedes-Benz với mức chi phí hợp lý, mà vẫn được bảo hành chính hãng và có đầy đủ thông tin về lịch sử dịch vụ trước đó của xe.

Việc lăn tăn để đưa ra quyết định tậu xe ô tô không phải không có lý khi nhìn vào bài phân tích này, rõ ràng, giữa 2 thái cực cũ và mới có một sự chênh lệch giá quá lớn , phân tích về quan điểm đó dựa trên điều kiện thực tế để mọi người thấy được sự lợi hại của xe cũ hay còn gọi là xe lướt.

Lý lịch của xe là điều bạn cần quan tâm

Điều bạn cần quan tâm đầu tiên khi mua xe đó là lý lịch của chiếc xe ô tô đó .Nếu thiếu thông tin về lý lịch sử dụng, bạn là người mua sẽ chịu rất nhiều rủi ro .

 

Những ưu – nhược điểm khi bạn mua xe cũ

Ưu điểm :

– Mua được xe sang trọng chỉ với mức chi phí của 1 chiếc xe phổ thông cỡ trung

Tin tức từ Mercedes  Mercedes C-Class w205 có gì mới so với W204 ?

– Giảm thiểu chi phí

Tuy nhiên cái bất lợi của mua xe cũ thì không ít đâu nhé :

– Tốn tiền vào khoản bảo trì hay phải mua thêm thời gian bảo hành nếu như nhãn xe này có dịch vụ đó.

 

– Xe sẽ xuất hiện những bệnh lặt vặt, tốn nhiên liệu hơn là điều không tránh khỏi, mua phụ tùng sẽ khó hơn nếu như model xe đấy không thông dụng nhiều trên thị trường.

– Mất nhiều thời gian để xem, kiếm một chiếc xe đúng ý, nhiều khi phải đi xa ra tỉnh để kiếm được một chiếc thỏa mãn về các tiêu chí bạn đạt ra như: màu sơn, loại hộp số, chất liệu màu nội thất,…

Khi bạn mua xe mercedes mới thì bạn sẽ được nhiều hơn thế

– Một chiếc xe hoàn toàn mới sẽ mang lại nhiều sự an tâm cho chủ nhân, không mất công phải đi kiếm tìm, soi xét từng chi tiết, mọi thứ giao dịch được nhân viên bán hàng phục vụ tận tình.

– Những chi tiết mới 100% và cơ bản cảm nhận được mùi mới của nội thất , và tiện nghi công nghệ mới nhất .

mua-o-to

–  Bạn cũng sẽ dễ dàng chọn lựa màu sắc, đôi khi cả dung tích, kiểu hộp số cùng hàng loạt trang bị tùy chọn và yên chí sử dụng khoảng 5 năm đầu tiên mà không cần suy nghĩ nhiều.

– Bạn còn tự hào bởi bạn là người đầu tiên đứng tên chủ sở hữu và 1 số lợi ích khác khi mua xe mới

Tin tức từ Mercedes  Mercedes C-Class w205 có gì mới so với W204 ?

– Nếu chiếc xe bị trục trặc hay gặp sự cố thì trách nhiệm sửa chữa thuộc về đại lý hay hãng xe.

Ngoài chế độ bảo hành toàn diện, tất cả những xe ô tô mới đều đi kèm với chế độ hỗ trợ bên đường miễn phí trong suốt thời gian bảo hành.

Bảo hiểm xe ô tô

Suốt 10 năm qua mình nghe rất nhiều người bày tỏ quan điểm vì sao muốn mua xe mới, đời mới mà không muốn mua xe cũ, và lý do được nghe nhiều nhất là chi phí sửa chữa đắt tiền nên nuốn mua xe mới cho lành!

Theo quan điểm của riêng mình, gia chủ có lợi hơn rất nhiều lần nếu đầu tư vào một chiếc ô tô mới tinh.

Liên hê : 0968 758 698 để được tư vấn tốt nhất !

Khi bạn đọc hết các chia sẻ của chúng tôi ở trên thì bạn cũng hiểu được ít nhiều, tự mình đưa ra quyết định hợp lý với khả năng tài chính để đạt được đúng nhu cầu sử dụng ô tô của mình cũng như đồng tiền bỏ ra đầu tư cho phương tiện này.

 

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *